แม่ๆบ้านไหนได้เเล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้เพิ่งได้วันนี้จ้า

แม่ๆบ้านไหนได้เเล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ได้เมื่อวานจ้า ลงทะเบียนประมาณอาทิตย์นึงได้เลยจ้า

ยังไม่ได้เลยค่ะ สมัครไว้จะ2เดือนล่ะ สงสัยจะหมดหวัง

4y trước

ลงใหม่เลยเเม่

บ้านนี้ยังไม่ได้รับเลยจ้า ลงทะเบียนไปนานมากแล้ว 555

4y trước

ลองเอาชื่อพ่อลงใหม่สิค่ะแม่

ได้เมื่อวานค่ะ ลงทะเบียนไปไม่ถึง2อาทิตย์ ☺️☺️

ได้เมื่อวานเลย แต่ดีนี่ได้ก่อนเป็นเดือนแล้ว

4y trước

บ้านนี้ได้ครบหมดแล้วค้าา

ยังไม่ได้ลงทะเบียนเลยพึ่งท้องได้4เดือนเอง

4y trước

ลองเอาชื่อพ่อลงดูไหมค่ะแม่บ้านนี้ลงทั้ง2ชื่อได้ครบ

ถ้ายังไม่คลอดลงทะเบียนของใช้เด็กได้ไหมค่ะ

4y trước

ได้ค้ะแม่บ้านนี้ยังไม่คลอดลงตั้งเเต่4-5เดือน

ได้แล้วจ้า ได้เมื่อวานจ้า ได้ของs-mom ด้วยค่ะ

4y trước

บ้านนี้มาครบหมดแล้วเมื่อกี้ถุงเก็บน้ำนมมาส่งอีกละ

ได้เมื่อกี้ค่ะ ส่งไว อาทิตย์เดียวได้ของเลย

4y trước

ของแม่เป็นเดือน😆

ลงไปหลายเดือนแล้วจนจะคลอดยังไม่ได้เลยค่ะ

4y trước

ลองลงใหม่ค่ะ