คุณแม่ๆมีอาการเจ็บสะดือกันบ้างไหมคะ

บ้านนี้เพิ่งเริ่มรู้สึกเจ็บจี้ดๆเป็นๆหายๆ ตอนนี้ครรภ์22+2วีคค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะคุณแม่เจ็บตลอดรึเปล่าคะ

5y trước

น้องดึงรึเปล่าคะ เเต่ถ้าปวดท้องจี๊ดๆมากๆควรไปหาหมอนะคะบางคนอาจมีภาวะแท้งคุกคาม พี่สาวเคยเป็นคะเป็นห่วงน้องในท้องคุณแม่