แม่ๆทีมสิงหา มีอาการปวดหลัง ปวดเอวกันบ้างมั้ยค่ะ? และมีวิธีช่วยบรรเทาอาการปวดยังไงกันบ้าง?

บ้านนี้เพิ่งจะ6เดือนนิดๆ ปวดช่วงเอวมากค่ะ เวลาจะลุก จะนั่ง จะก้มเก็บของนี่ทรมานไปหมดเลย ซื้อตัวเข็มขัดช่วยผยุงครรภ์มาแต่ก็ไม่ช่วยเท่าไหร่ แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

เราให้แฟนช่วยกดเบาๆค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็ใช้สามีเหมือนกันค่ะ แต่บรรเทาได้เดี๋ยวเดียวเองค่ะแม่ 😭