แม่เลี้ยงเดี่ยว

บ้านนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะเลิกกับสามีแต่อยากมีรูปสามีจับท้องแต่ก็ไม่มี งั้นเอาเป็นหมาจับท้องแทนก็แล้วกัน ?

แม่เลี้ยงเดี่ยว

ไม่สำคัญหรอกค่ะว่าจะเลี้ยงเดี่ยวหรือเลี้ยงแบบไหนที่สำคัญคือเลี้ยงให้เป็นคนดีของแม่และสังคมก็พอค่ะ เท่านี้พ่อก็ไม่มีหน้าที่บทบาทสำคัญแล้วค่ะ สู้ๆเป็นกำลังใจให้นะคะ

สุนัขนี้แหละรักเราสุดละคะ ขนาดงูจะกัดเรามันยังโดดขวางช่วยเรา ปล่อยพวกผู้ชายสัมพเวสีผีพรายไปจากชีวิตเป็นบุญละคะ สาธุ

พ่อน้องออกมาหมากับน้องจะรักกันมากเลยนะคะแล้วหมาก็จะมีความสัมพันธ์ที่รักน้องอยากดูแลน้องแน่นอนเลยค่ะสู้ๆนะคะ

สามียังอยู่นะคะ แต่น้องหมาชอบมาแย่งคุณพ่อนอนตัก เป็นกำลังใจให้นะคะ เขารักคุณแม่และน้องในท้องที่สุดแล้วค่ะ

4y trước

เขารักเราที่สุดแล้วค่ะ ฟังที่เราพูดตลอด

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ตั้งครรภ์น้องได้6เดือนแล้วค่ะ

น่ารักมากกเลยค่ะ บ้านนี้เห่อน้องเหมือนกันเลย สู้ๆนะคะแม่ เพื่อตัวเล็กที่กำลังจะออกมา

น่ารักมากเลยค่าา พี่ชายหรือพี่สาวคะเนี่ย 😆 บ้านนี้ก็ชอบมานอนฟังเสียงน้องตลอดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰 ขอให้น้องคลอดง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

น่ารักจังเลยคะคุณแม่ อารมณ์ดีแบบนี้ลูกออกมาต้องอารมณ์ดีแบบคุณแม่แน่ๆเลย 🥰❤️

พี่คนโตค่ะ เราไม่ได้เลี้ยงเดี่ยวนะคะ อนาคตไม่แน่ แต่ก็มีกำลังใจให้กันค่ะ ✌🏻✌🏻

4y trước

น้อนน่ารัก

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ อย่างน้อยไอ่ตัวที่อยู่ตรงหน้ารักเราไม่น้อยเลยล่ะค่ะ