มีแม่ๆบ้านไหนเป็นพาหะไหมคะ

บ้านนี้เป็นธาลัสซีเมีย & ซิฟิลิส & เลือดจาง (10w5d) ตอนนี้เครียดมากค่ะ กลัวลูกจะไม่รอด😞 #ท้องสองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกคนนะคะ

เราพาหะค่ะ สามีปกติ เลือดจางนิดหน่อยกินยาหลังคลอดเอา แต่บางคนก็ได้กินยาบำรุงเลือดตอนท้องนะ ค่าเลือดขึ้นได้ พาหะต้องดูฝั่งคุณพ่อด้วย ตรวจตามสเตปไปหมอจะบอกเอง ซิฟิลิสหมอจะนัดฉีดยาเชื้อลดได้หายได้ค่ะ ไปตามนัดฉีดยาให้ครบพอ

บ้านนี้ก้อเปนพาหะทั้งพ่อแม่ค่ะ รอผลเลือดตรวจซ้ำยุค่ะว่าเปนชนิดใหน