แม่ๆบ้านไหนเป็นท้องปั้นบ้างค่ะ

บ้านนี้เป็นท้องปั้นได้นอนโรงบาล3วันแล้วค่ะหมอฉีดยาให้ 5 เข้ม เจาะเลือด 3 ครั้ง เจาะน้ำเกลืออีกจนมือข้างซ้ายปวด ไม่หายหายท้องปั้นสักที หมอเลยเพิ่มยามี่สายน้ำเกลือ เป็นยาที่แรงมาก มือปวม นิ้วปวด แขนปวม

แม่ๆบ้านไหนเป็นท้องปั้นบ้างค่ะ
1 Trả lời

กี่วีคแล้วคะ? สู้ๆ นะคะคุณแม่

5y trước

ปั้นนานมากไหมคะรอบละกี่นาที