แม่ๆบ้านไหนเบื่อหน้าสามีบ้างคะ???

บ้านนี้เบื่อมากกกกก....เห็นละหงุดหงิดทำไรก็ขัดใจเราไปหมด เป้นตั้งแต่เริ่มท้อง ล่าสุด3เดือนเเล้วอาการเบื่อก็ไม่ลดลงเลย อยากรู้ว่าถ้าคลอดเเล้วจะหายไหมคะ ขอคนเคยประสบณ์ปัญหานี้คะ ขอบคุณคะ???

บ้านนี้ตอนท้องจะเหม็นสามีเบื่อสามีมากค่ะ เเต่พอคลอดเเล้วก็กลับมาเป็นปกติค่ะ