คุณแม่ๆๆค่ะ กำหนดคลอดกันเดือนไหนกันบ้างค่ะ?? เตรียมของกันรึยังค่ะ ???

บ้านนี้เดือนกันยายนค่ะ 😊😊😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่ๆๆค่ะ กำหนดคลอดกันเดือนไหนกันบ้างค่ะ?? เตรียมของกันรึยังค่ะ ???

เดือนกันยายน ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะแม่😊

2กันยาเตรียมไว้ครบแล้วค่ะ😍