เจ็บเตือนทรมานมากมั้ย

บ้านนี้เจ็บเตือนมา3รอบแล้วค่ะ กำหนด19นี้ เมื่อวานหมอนัดครั้งสุดท้าย เราพูดกับแฟนว่าถ้าออกวันต่อไปหละ จะ50-50ไหมค่ะเพราะตอนนี้ก้ปวดอยู่5555? จะพ้นคืนนี้ไหม?

1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่. ออกแล่วโล่งมากก555

5y trước

ออกแล้วค่ะแม่พูดไม่มีผิดเลย