38+4 เริ่มเจ็บเตือนกันบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้เจ็บเตือน3วันแล้ว เริ่มๆท้องแข็งบ่อย10นาทีแข็ง เริ่มปวดหน่วงๆมีเจ็บเมื่อยขาเมื่อยเอวและเจ็บจิมิ เหมือนจะหลุดลงมาเลย อยากคลอดธรรมชาติรอลุ้นสุดๆเลยค่ะ

38+4 เริ่มเจ็บเตือนกันบ้างมั้ยคะ

น่าจะเตรียมตัวได้เลยนะคะ