33 w แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้เจ็บซี่โครงมากค่ะ นั่งนานๆไม่ไหว หน้ามืด เวียนหัว หูอื้อบ่อย ฉี่บ่อยตอนกลางคืน กำหนด 22 กันยา แต่ก้อดคิดไม่ได้ว่าจะออกมาปลายสิงหาหรือเปล่า ไปซาวด์มาตอน 28 สัปดาห์ หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว / ปวดช่องคลอดบ่อยๆค่ะ ตกขาวออกมา แม่บ้านไหนมีประสบหการณ์แชร์ได้นะคะ อยากรู้ว่า จะมีอาการอะไรอีกบ้าง จะได้ระวังตัวถูกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาการเหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะ​ 32วิค5วันค่ะ