อายุครรภ์8เดือนแม่ๆมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

บ้านนี้เจ็บจิมิตลอดเวลาไม่ว่าจะพลิกตัวหรือเดินค่ะมีบางครั้งหน่วงท้องน้อยส่วนท้องแข็งจะเป็นเวลาพลิกตัวนอนหงายเเละเวลาเดินค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32+3แล้วค่ะ #ทีมกันยา66#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนอายุครรภ์8 เดือน เจ็บจิมิเหมือนกันค่ะแต่ไม่บ่อย แต่ฉี่บ่อยมาก

1y trước

บ้านนี้เป็นตลอดเลยค่ะยิ่งตอนลุกนี้ยิ่งเจ็บค่ะ