สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้อายุครรภ์ได้36w+2d มีอาการปวดท้องอึแต่อึไม่ออกเดียวปวดเดี่ยวหา ท้องแข็งทุกๆ3-5นาที ปวดท้อง เป็นแบบนี้อาการปกติไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ไปพบแพทย์เลยค่ะ แม่อาจปากมดลูกเปิดแล้ว ตอนคลอดคนแรกแบบนี้เลยค่ะ ไปถึง รพ.ตรวจปากมดลูกพยาบาลบอกเปิด3.8เซนให้รอคลอดเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ขอบคุณคะ