แม่ๆเตรียมของให้ลูกตอนกี่อายุครรภ์กี่เดือนคะ

บ้านนี้อายุครรภ์ได้33วิกละยังไม่ได้เตรียมอะรัยเลย เป็นอะรัยมั้ยคิดว่าสัก36วิกถึงจะเตรียม จะเป็นอะรัยถ้าเตรียมช้าเพราะจะผ่าคลอด

1 Trả lời

บ้านนี้ 33 week เตรียมครบแล้วค่ะ เราคิดว่าเตรียมไว้ดีกว่าค่ะ เพราะไหนจะต้องซักอีก เรากลัวทำไม่ไหวเลยเตรียมไว้ก่อนเลยดีกว่าค่ะ