แม่ๆท้องกันกี่วีค อายุเท่าไหร่กันค่า

บ้านนี้อายุ26 ท้อง33สป.ค่า

บ้านนี้9w3Dค่ะไปซาวมาเจอตัวน้องเเข็งเเรงหัวใจเต้นป๊าเค้าดีใจมากเลยยิ้มไม่หุบเค้าตื่นเต้นมากกก

ท้องแรกตั้งครรภ์​ตอนอายุ26คะตอนนี้แม่ท้อง2ตั้งครรภ์​ตอนอายุ33คะอายุครรภ์​ตอนนี้22+5w

อายุ 39 ละค่ะ ท้อง 10 wks ทานยาคุมมา 6 ปี พอหยุดปุปน้องมาเลยค่ะ สงสัยน้องรออยู่😊

6y trước

อายุเท่ากัน เลยค่ะ อายุครรภ์ก๊เท่ากันค่าาา ^^

27ก.ยนี้32ปีค่ะ..ท้องลูกคนที่2ค่ะ..อายุครรภ์16w6d 4เดือนกับ6วันค่ะ... กำหนดคลอด25 ก.ย

อายุ29ท้องได้23วีค4วันเเล้วค่าาา😊แถมยังเป็นท้องเเรกด้วยค่าา

อายุ20ค่ะ 36w+4d คุณสามีอายุห่างกันหลายปีค่ะเลยยากมีลูกเร็วๆ

อายุ37 ตอนนี้5วีคท้องสองลุ้นมากท้องแรกท้องลมตอนอายุ35

อายุ26 ท้องแรกค่ะ ตอนนี้14 สัปดาห์ ท้องแฝดค่ะ

อายุ 30 ตอนนี้ท้อง2 ได้ 20 วีค ท้องแรกตอนอายุ 28 จ้า