แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะต่อเดือนบ้างคะ

บ้านนี้อยู่ๆน้ำหนักก็พุ่งเมื่อ10ธ.ค. นน.53.8กก. ตอนนี้58กก. ขึ้นเยอะไปไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ระวังเบาหวานขณะตั้งท้องนะคะ

8mo trước

เกิน3ฌลต่อเดือน ถือว่าเสี่ยงเบาหวานสูงคะ