สถานะการณ์โควิด แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้อยู่จังหวัดภูเก็ต ตอนนี้ปิดเกาะแล้วคะ จะไปใหน ทำอะไรก็คิดมาก เค้าบอกกันว่าคนท้องมีความเสี่ยงเยอะ เลยอยู่แต่บ้าน แทบจะไม่ได้ออกไปใหนเลย แม้แต่หน้าบ้านสามีก็ไม่ให้ออก สงสารลูกคนโตมาก เค้าคงอึดอัดอยู่แต่ในบ้าน

สถานะการณ์โควิด แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้ท้องอยู่ค่ะ แต่ปกติแล้วเป็นคนชอบอยู่บ้าน เลยไม่ค่อยอึดอัดเท่าไหร่ เดินกินทั้งวันเลยค่ะ 😂

บ้านนี้อยากกลับไปหาลูกมากเลยค่ะ คิดถึงมากก😭😭😭