แม่ๆแตกกันยัง

บ้านนี้อยากแตกแล้ว. แต่ไม่มีวีแววอะไรเลย กำหนดคลอด22/10/63 #ท้องแรกคะ

แม่ๆแตกกันยัง

บ้านนี้อีก2วัน 20ตุลาเงียบมาก อิแม่นั่งรอนอนรอ ไม่มีอาการใดๆเลย อิแม่จะกลิ้งได้ยุแล้ว 😁

เหมือนกันเรยแม่ บ้านนี้นัด 23 ตค แต่เงียบมากอยากเจอน่าแร้ว😂😂😂

วันเดียวกันคะ กระตุ้นปากมดลูกมาสองรอบแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด วันที่21 อยากแตกมากค่ะ😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แม่อยากแตกแต่ลูกอยากสร้างตึกในท้องแม่ เงียบมากๆ

ยังเงียบเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดวันที่17ต.ค

บ้านนี้เมิ้ลกัน กำหนด 24/10/63 ยังเงียบยุวค่ะ

บ้านนี้ 21 ตุลา ยังเงียบเหมือนกันคะ