ท้องแข็งประจำ

บ้านนี้อยากจะแตกจะแย่อยู่แล้วว😥 ปวดจิมิเจ็บๆหายๆ​ ยิ่งช่วงตอนกลางคืน​ นอนไม่ได้เลยเจ็บไปหมด​ 🤕 พอไปหาหมอสรุปหมอยังไม่ให้คลอด🙄👧 อิแม่เจ็บแบบทรมาน​มาก​37+5w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแข็งประจำ
1 Trả lời

ของเราก็ท้องแข็งบ่อยค่ะ ตอนนี้ 39 วีคแล้ว ยังไม่ได้คลอด แต่หมอนัดผ่าอาทิตย์หน้าแล้วแม่คอยสังเกตตัวเองนะคะ ถ้าแข็งถี่ๆ ทุก 10 นาที หรือลูกดิ้นน้อยลง รีบไปหาหมอนะคะ