หัวนมสั้น

บ้านนี้หัวนมสั้นเรยค่ะเวลาไห้กินนมทีไรร้องไห้ทุกครั้งเรยค่ะม่ยอมดูดเต้าของแม่เรยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีอื่นแก้ได้ไหมคะ

แม่ลองอุ้มน้องตะแคงตอนเข้าเต้าดูนะคะ เพราะอุ้มตะแคงตอนเข้าเต้าจะทำให้น้องอมหัวนมได้ลึก ภาพจากเพจนมแม่แฮปปี้ค่ะ

ปรึกษาคลินิกนมแม่ที่รพ.รึยังคะ เค้ามีวิธีนวดสอน