อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนหลังคลอดผมร่วงเยอะบ้างค่ะ

บ้านนี้หลังคลอดผมร่วงเยอะมากค่ะยิ่งตอนสระผม มัดผม ร่วงเป็นกำเลยค่ะ กี่เดือนผมถึงจะหายร่วงค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

คลอดมา 6 เดือนแล้วเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนไปฉีดวัคซีนน้องล่าสุดแม่มีไปปรึกษาหมอเหมือนกันค่ะหมอบอกเพราะน่าจะมาจากร่างกายขาดแคลเซียมค่ะเพราะร่างกายสูญเสียไปเยอะตั้งแต่ตั้งครรภ์จนคลอด เลยต้องทานเเคลเซียมเพิ่ม

12mo trước

ขอบคุณค้ะ