หยุดยาคุม 1 เดือน

บ้านนี้หยุดยาคุมเดือนแรกไข่ก้ตกเลยคร่า มีแม่ๆบ้านไหน หยุดยาคุมเดือนเดียว แล้วติดน้องเลยมั้ยคะ #เตรียมมีลูกคนที่2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หยุดยาคุม 1 เดือน

ท้องแรก แต่งงานเดือนเมษารอบเดือนมาวันแต่งเลยค่ะ พฤกษาก็ยังมา มิถุนาหายไปเลย พอท้องนี้ท้องสอง คลอดคนแรกผ่านไป 4 เดือน รอบเดือนมา ยังไม่ปล่อยเพราะผ่าคลอด พอเข้าเดือนที่ 8 แม่นับวันเลยค่ะ 5555 ปล่อยปุ๊บรู้เรื่อง ตอนนี้ 20วีค+ แล้ว หัวปีท้ายปี คลอดเสร็จปิดอู่เลยค่ะ

บ้านนี้หยุดกินยาคุม21ม.คหลังปจดหายณ.ตอนนี้ปจดยังไม่มาเลยตรวจ3รอบยังไม่ขึ้น2ขีดอิแม่ก็ลุ้นว่าท้องที่2จะมาไหม😄😄ปกติปจดมาตรงสม่ำเสมอตอนนี้ทำเอาอิแม่ลุ้นมาก☺️☺️

2y trước

บ้านนี้หยุดกินวันที่5 ม.ค ค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะรอรุ้นค่ะ

หยุดยาคุมมา1ปีกว่า สามีทำการบ้านจนท้อ ไม่ยอมมาสักทีคะ ยาบำรุงก็กินเกือบทุกอย่าง ไปขอพรมาทุกทีก็ไม่เป็นผล ท้อง2ติดยากมากคะ ท้องแรกปล่อยแค่10เดือนก็ติดละ ท้อแท้😅

2y trước

บ้านนี้ท้องแรกรอมา 4 ปี 11 เดือนเบยค่ะติดยากมาก

บ้านนี้ค่าาา กินยาคุมมา10กว่าปี ปล่อยท้องที่2แค่เดือนเดียวติดเลยแต่แท้งไป แล้วท้องต่อท้องที่3ทันทีในเดือนถัดมาเลย ตอนนี้13วีคแย้วค่า 😁😁

บ้านนี้ไม่เคยคุมปล่อยมา2ปีกว่า ไม่เคยติดสักทีพอกินยาคุมแล้วหยุดเดือนเดียวน้องมาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ ตอนนี้13w3dค่ะ #ท้องแรก

2y trước

ยินดัด้วยค่ะ ท้องแรกบ้านนี้ก้ปล่อยนานเหมือนกัน 4 ปี 11 เดือน ท้อง 2 คิดว่าคงยากเหมือนกัน เลยปล่อยเลยค่ะ

บ้านนี้คร้า กินยาคุมมา7ปี ปีที่8ปล่อยต้นเดือนมกรา กุมภาคือติดเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะติดเร็วมาก ตอนนี้น้องคลอดออกมาได้4เดือนเเล้ว

2y trước

ยินดีด้วยคร่า บ้านนี้หยุดยาวันที่ 4 กพ 22 ก.พ ไข่ตกแล้ว ทำการบ้าน 2 วันติด รอลุ้นอยุ่คร่า 🥰

บ้านนี้หยุดยาคุมเดือน สิงหา พอตุลาน้องก็มาเลย ปล่อยมาเกือบ10ปีไม่ติด มาติดเพราะแม่กินยาคุมลดสิวไม่กี่เดือนแล้วหยุดยา 😅

2y trước

น้องรุ้งานค่ะ 🤣

อยากมีโมเมนต์แบบนี้บ้างค่ะ เราหยุดมาสองเดือนแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะติดเลย อาจเพราะอายุจะ 35 ด้วยรึเปล่าก็ไม่รู้

2y trước

บ้านนี้ยังลุ้นอยุ่เลยค่ะว่าจะติดมั้ย 😂

บ้านนี้ค่ะคลอดลูกมาก็กินตลอดน้องได้ 1ขวบ4เดือนตอนนี้ท้องอีกคนแล้วค่ะหยุดกินยาคุมเดือนเดียวตั้งใจจะปล่อยค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยคร่า บ้านนี้จะตามไปนะคะ 🤣 พร้อมรับความบันเทิง555

บ้านนี้ค่ะ หยุดคุมยังไม่ถึงเดือนเลย คุมมา6ปีนิดๆและเจอกันกับสามีแค่ครั้งเดียวในช่วงที่หยุดคุม 22Wแล้วค้า

2y trước

ยินดีด้วยคร่า บ้านนี้ไม่คิดว่าไข่จะตกเร้วขนาดนี้ 🤣