ลูกอยู่ท่าก้น

บ้านนี้หมอแนะนำ ให้ฝากพิเศษไว้แต่เนินๆตอนนี้ แต่ถ้าไม่กังวล คิดว่าลูกจะกลับหัวก็ไม่ต้องฝากค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนหมอบอกลูกอยู่ท่าก้นบ้างคะ ถ้าท้องใหญ่มีโอกาสลูกกลับหัวไหม? ขอบคุณค่ะ??

บ้านนี้ตอน 30 สัปดาห์ลูกอยู่ท่าก้น พอ 32 สัปดาห์ก็กลับหัวค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ลูกกลับหัวตอนสัปดาห์ที่ 36 แล้วค่ะ