ขอดูรูปพ่อลูกของแต่ละบ้านหน่อยจร้า

บ้านนี้หน้าก้จะคล้ายๆกันหน่อย

ขอดูรูปพ่อลูกของแต่ละบ้านหน่อยจร้า

🤣บ้านนี้แม่เผลอไม่ได้เลยจะให้กินนมพ่อแทนทันที🤣

มีแต่คนบอกว่าเหมือนพ่อเค้า ตัวเราเองดูไม่ออกเรยค่ะ

บ้านนี้ ชอบเล่นกับพ่อ ท่านี้ ท่าประจำของเขา 🤣🤣🤣

แอบหมั่นไส้สองพ่อลูกนี้มากค่ะ 🤭

มีเเต่คนว่าเหมือนคุณพ่อคะ

มีแต่คนบอกเหมือน​พ่อค่ะ

บ้าน​นี้​พ่อติดลูก​ค่ะ​

55555 เหมือนแม่มั่งไหมค่ะ

อ้อนกันบ้างนิดหน่อย🥰

มีแต่คนบอกง่าเหมือนพ่อ