มีแม่บ้านไหนตัวเล็กแล้วคลอดธรรมชาติบ้างไหมคะ เรา สูง159ควรหนักเท่าไหร่ คะ

บ้านนี้สูงแค่ 159 หนัก 45 ไม่รู้จะคลอดได้ไหมไม่อยากผ่า แล้ว สูง159ควรหนักเท่าไหร่ คะ แนะนำหน่อยค่า

บ้านนี้สูง 149 นน.44 น้องทั้ง2คน คลอดเองจ้า ส่วนท้องนี้ท้องที่3ค่ะ ใจอยากจะคลอดเองค่ะ

5y trước

มีกำลังใจเลยค่ะ ขอบคุณนะคะแม่ 🥰