เบิกค่าคล​อดของสามีได้มั้ยคะ​

บ้านนี้สิทธิ์ประกันสังคมขาดส่งแล้วจะใช้บัตรทองคลอดค่ะ​ แต่สามี​ มีประกันสังคมสามารถเบิกได้มั้ย​ ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันค่ะ​

1 Trả lời

ได้ค่ะ ถ้าของสามีส่งต่อเนื่อง เขาจะมีฟอร์มให้กรอก

4y trước

มีฟอร์มพิเศษให้กรอกค่ะ ไปสำนักงานประกันสังคมเลยจ้า