พ่อหลงลูกสาว

บ้านนี้สามีเจ้าชู้มากค่ะแอบอยากได้ลูกชาย แต่แม่ได้ลูกสาว ขนาดลูกยังไม่คลอดพ่อยังหลงขนาดนี้ ลูกสาวจะหยุดความเจ้าชู้ของพ่อได้มั้ยน่า

ส่วนมากก็หยุดได้นะค่ะ​ กว่าว่าถ้าลูกโตไปแล้วต้องเจอแฟนเจ้าชู้เหมือนพ่อค่ะ​ มีความมองการไกล555

เขาเชื่อว่าแบบนั้นนะ บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน รอลุ้นอยู่ค่ะ

3y trước

สู้ๆน่ะค่ะแม่อย่าคิดมากพักผ่อนให้เยอะๆค่ะ❤️

ไม่ได้ค่ะ คลอดได้ 5เดือนํวเปิดตัว ผู้หญิงคนใหม่ ปากบอกรักลูกมากมาน

ขอให้หยุดได้นะคะ 😊