แม่ๆท่านไหนซาวด์แบบ 4มิติมาแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้วันนี้ 20วีค กำลังจะไปค่ะ อยากรู้ว่าจะเห็นหน้าน้องยังไง

1 Trả lời

20วีคเห็นแล้วค่ะ แต่ยังไม่สมบูรณ์ดี สัก28วีคชัดแจ๋วเลยค่ะ ถ้า30+น้องตัวใหญ่มือชอบบังหน้าค่ะ

1y trước

ไปมาเมื่อวานค่ะแม่ 20วีคพอดี คุณหมอบอก24วีคจะสวยกว่านี้ แต่แม่บ้านนี้ทนไม่ไหวไปก่อนค่ะ 🤣😂