แม่ๆบ้านไหนเคยล้มบ้างค่ะ

บ้านนี้ล้มเหมือนกี้นี้ค่ะคือ ได้แผลที่ขา แต่กลัวลูกจะเป้นอะไร ท้องได้35+4 แล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยล้มบ้างค่ะ

มีเจ็บมีปวดไหม ? ลูกดิ้นดีครบไหม? มีเลือดออกไหม ท้องเเข็งไหม ถ้าไม่มีอาการเหล่านี้หรือทุกอย่างปรกติดี ก็ไม่ต้องก็ได้ค่ะ เเต่เพื่อความสะบายใจก็ลองไปตรวจดู

นับลูกดิ้นค่ะ ถ้าดิ้นปกติก็ไม่น่าจะเป็นไรคะ ถ้ารุ้สึกดิ้นเบาและน้อยลง ไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ของตกใส่ท้อง แรงมาก ช้ำเลือดค่ะ แต่น้องก็ดิ้นปกติดี

รีบไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ เลือดไหลออกเยอะเลยกลัวติดเชื้อค่ะ

หาหมอตรวจเช็ดดูน่ะคะ ระวังหน่อยเเม่ดูเเลตัวเองดีดีคะ

ต้องระวังๆด้วยน่ะค่ะ..ท้องเริ่มแก่แล้วด้วย

หาหมอค่ะเเม่ภายนอกเราดูได้ ภายในเราไม่รุ้

ไปให้หมอซาวด์ดูเพื่อความชัวร์ก็ดีค่ะแม่

ไปหาหมอตรวจดีกว่าคะเเม่เพื่อความสบายใจ

ไปหาหมอตรวจดูแน่นอนที่สุดค่ะคุณแม่

ไปหาหมอดีกว่าคะเพื่อความสบายจัย