แม่ให้นมลูกดื่มน้ำเย็นได้ตอนไหนค่ะ

บ้านนี้ลูกได้3เดือนอยากดื่มน้ำเย็นมากก อากาศก็ร้อนอยากดื่มน้ำเย็นให้สดชื่น แต่ก็กลัวมีแต่คนบอกให้กินแต่น้ำร้อนเพราะน้ำนมจะได้ไหลเยอะมันจริงไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราฟาดตั้งแต่อยู่ รพ.เลยค่ะ 🤣

2y trước

แม่กินแล้วแฮปปี้น้ำนมก็มาดีค่ะ