ลูกแหวะนมบ่อย ต้องทำยังไงคะ

บ้านนี้ลูกแหวะนมบ่อยคะ น้องได้2เดือน9วันแล้วคะ อยากรู้เกิดจากอะไรคะ #แม่มือใหม่จ้า

1 Trả lời

บ้านนี้ก็แหวะบ่อยค่ะบางครั้งก็อ้วกแม่บ้านนี้เลยลองลดปริมาณนมลงจับเรอทุกครั้งและอุ้มพาดบ่าไว้ 15-20 นาทีก็ช่วยได้เยอะนะคะไม่แหวะบ่อยเหมือนเดิมแต่จะมีแหวะบ้างบางครั้งบางคราวแต่ตอนนี้น้อง 4 เดือนการแหวะแทบจะไม่มีเลยค่ะแม่