มีใครรุ้สึกลูกดิ้นเยอะดิ้นเเรงไหมคะ

บ้านนี้ลูกดิ้นตั้งเเต่4เดือนค่ะเเต่ยังไม่เเรงเท่านี้??/ตอนนี้6เดือน19วันดิ้นเก่งมากค่ะดิ้นจนท้องสะเทือนเหมือนมีปลาว่ายน้ำยุ่ในท้องเลยค่ะมีความสุขมากทุกวันนี้นางจะดิ้นปลุกเเต่ตี5ทุกวันเลยค่ะเเม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเยอะดิ้นเเรงเเบบนี้จะเป็นไรไหมคะคือทามเเม่บางคนเขาบอกว่าลูกเขาไม่ค่อยดิ้นเรยhttps://m.facebook.com/story.php?story_fbid=231146018252061&id=100040699942165

ดิ้นเก่งเหมือนกันคะ​ แต่แต่3เดือนรู้สึกตอดๆ​ จนตอนนี้6เดือนแล้วกินเก่งกว่าเดิมอีกคะทั้งวันทั้งคือเลย​ กลางวันเวลาเดินนั่นทำอะไรก็ดิ้น​ จะหยุดดิ้นแค่ตอนหลับคะ​ แต่ถ้าตื่นปุปดิ้นไม่หยุดเลย​ เล่นคนเดียวสนุกเขาละ​ ยิ่งถ้าพ่อคุยด้วยถีบหน้าพ่อจนสะเทือนเลยละคะ​ กลางคืนก็ดิ้นจนคุณแม่หลับตื่นๆไม่เป็นอันได้นอน​ และชอบปลุกเช้าๆคะ5555555

29W ดิ้นเป็นคลื่น​เลยค่ะ​ พออิ่มก็ดิ้น​ ตอนเข้านอนก็ดิ้น​ ช่วงใกล้สว่างก็ดิ้น​เหมือน​ปลุก​แม่ให้ตื่นเลย​ 🤰🤰🤰🎉🎉

ดิ้นตั้งแต่4เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้6แล้ว ดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆจนไม่ได้นอนเลย แต่มีความสุขมากก💕

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งค่ะ ตอนซาวด์ดิ้นโชว์คุณหมอกว่าจะซาวด์เสร็จหมอเหนื่อยเลยค่ะ

32w ดิ้นแรงมากเลยค้า ตอนกลางคืนแทบจะไม่ได้นอน แถม ชอบปลุกอีแม่ตอนเช้าๆอีก😅

25wดิ้นรุนแรงมากค่ะบางทีต้องบอกให้ลูกพักก่อน เจ็บท้องไปหมดเลย😂

เดี๋ยวเข้า32ดิ้นแรงกว่านี้อีกค่ะ ช่วง32-34 ดิ้นจนท้องแข็งกันเลย^^

27+4 ยังดิ้นไม่ค่อยสม่ำเสมอเลยค่ะ และมีสะอึกอยุ่บ้าง

บ้านนี้24วีคดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ

ลูกเราเปิดคอนเสิร์ตทุกวันเลย555