คุณหมอบอกว่ามาเป็นลำเลยลูกแม่

บ้านนี้ลูกชายจ้า บ้านอื่นได้เพศอะไรกันบ้างค่ะ

คุณหมอบอกว่ามาเป็นลำเลยลูกแม่

ได้ลูกสาวค่ะ สมใจแม่ แต่ขัดใจพ่อนิดหน่อย คนแรกอิพ่ออยากได้ผู้ชายไว้ดูแลน้อง🤣

ผู้ชาย เหมือนกันค่ะ เห็นกันชัดๆ ไปเลยตอน 15+6 วีค คุณพ่อเค้าปลื้มเชียว 5555

จะคลอดอยู่เเล้ว ยังไม่เคยได้ซาวด์เลย พ่อนางบอกเก็บไว้ลุ้น ☺️

ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะรอลุ้นตอนเกิดค่ะ

บ้านนี้เหนแต่ไข่ยังไม่เหนจู๋เรยจ้า

เเม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะน้องเพศอะไร

ลูกชายคับ จู๋น้อยๆ สมใจพ่อเขา 😂😂

ผช จร้า ช้างน้อยยย น้อยเดียวว 😂

ลูกชายค่ะ หมอบอกเจี้ยวน้อนยาว

บ้านนี้ลูกสาวคะ หมอบอกแบนๆเลย