ขอดูทีมพฤศจิกายนหน่อยจ้า

บ้านนี้ลูกชาย บ้านอื่นลูกชายหรือลูกสาวค่า🤰👶

ขอดูทีมพฤศจิกายนหน่อยจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่แต่บ้านนี้้ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะรอซาวด์อีกทีก็เดือนตุลาเลยลุ้นจัง😄

25+1 28พ.ย. รอซาว18นี้จร้า อีปม่รีบเตรียมของให้พร้อมหิ้วแล้ว5555 เพศก็ยังไม่แน่ใจ

บ้านนี้ลูกชายจ้าดูฤกษ์ไว้ 19 พ.ย.จ้า คนที่2 คนแรกผ่าคนที่2เลยต้องผ่า

พ.ย. เหมือนกันครับ ผู้ชายครับสมใจแม่กับพ่อมาก ลูกคนแรก🤗💓

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของแม่กำหนดคลอดเมื่อไรคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ แต่บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศ

บ้านนี้12/พ.ย ยังไม่รู้เพศเลยคะรอลุ้นเอาคะ

บ้านนี้ 26+6 จ้า กำหนดคลอด16พ.ย จ้า เพศชายจ้า

2 พ.ย ยังไม่รู้เพศเลยงับ ตอนนี้รอลุ้นค้า☺️

บ้านนี้27พ.ย.ยังไม่รุ้เพศเลย รอซาวรอบสอง