ขี้อาย

บ้านนี้ลูกขี้อายมากค่ะ หมอนัดทีไรเอามือปิดหน้าทุกทีเลย ล่าสุดเอาเท้าใส่หน้าด้วย แม่ได้เห็นแค่ตากับจมูกเอง บ้านไหนลูกขี้อายบ้างคะ 31w 3d แล้วค่ะ

ขี้อาย

55555+ ขอให้รอบหน้าซาวเห็นชัดๆนะคะ ((:

5y trước

ขอบคุณค่าาา รอบที่แล้วเค้าก็ให้เห็นแค่นิดเดียว เอาหน้าใส่รกบ้าง มือบังหน้าบ้าง 😂 แม่ลุ้นทุกรอบเลย

หัวเราะก่อนนอนเลย น่ารักดีคะ🤣

5y trước

แม่ลุ้นทุกรอบเลยค่ะ รอบที่แล้วก็เอาหน้าติดรก เอามือใส่หน้า รอบนี้หนักเลยค่ะ เอาเท้าใส่หน้า แม่เห็นแค่ตากับจมูก 🤣