บ้านไหนลูก 6 เดือนแล้วแต่น้ำหนักน้อยบ้างคะ

บ้านนี้ลูก 6เดือน น้ำหนัก แค่6 โลเองคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีอะไรบำรุงลูกให้น้ำหนักขึ้นบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านไหนลูก 6 เดือนแล้วแต่น้ำหนักน้อยบ้างคะ
1 Trả lời

ให้น้องทานอาหารบดเสริมค่ะ