แม่ๆเป็นมั้ยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกเจ็บตรงที่วงบ้างทีเจ็บจนจุกเลยค่ะไม่เเน่ใจว่าเพราะน้องถีบหรือเพราะอย่างอื่นมีบ้านไหนเป็นมั้ยค่ะตอันตรายมั้ยบ้านนี้6เดือนคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆเป็นมั้ยค่ะ

อาการเหมือนเจ็บซี่โครงไหมคะ บ้านนี้ก็เจ็บเหมือนกันค่ะ เจ็บมากด้วย เวลานอนยิ่งเจ็บค่ะ

2y trước

บอกไม่ถูกเลยพี่เจ็บจี้ดๆค่ะเป็นพักๆ

เจ็บปกติพอท้องเริ่มแก่ ส่วนมากเป็นเกือบทุกคน จะค่อยๆหายไปเอง

2y trước

ขอบคุณค่ะโล่งอกเลย🙏🏻🙏🏻