สังเกตุน้องกลับหัวยังไงบ้างคะ

บ้านนี้รู้สึกหน่วงจิ๊มิเป็นบางช่วงคะ

เมื่อวานเจ็บบริเวณหัวหน่าวค่ะแล้วมีมูกด้วย เลยไปรพ.คุณหมอบอกว่ามดลูกมีการบีบตัวจากเด็กในท้องซึ่งแปลว่าน้องกลับหัวรอคลอดแล้วค่ะแม่❤️ แม่รออึดใจเดียวก็ได้เจอหน้าลูกแล้ววว💓

บ้านนี้ 35+2 วีค แล้วค่ะ ท้องต่ำลงแล้วก็จะเริ่มนั่งติดพื้นไม่ได้แล้วค่ะ เพราะว่ามันจะเจ็บจุกๆ เวลาเดินจะเจ็บหน่วงๆหน่อยค่ะ

2y trước

สู้ๆๆนะคะแม่

ท้องต่ำค่ะ เจ็บจิมิมาก เจ็บหัวหน่าวอ่าค่ะ

บ้านนี้36วิคเป็นเหมือนกันเลยค่ะ