แม่ๆ รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้น ตอน3เดือน เป็นไปได้ไหม??

มีใครเคยอยู่ๆก็ปวดท้องกันบ้างไหมค่ะ ไตรมาส1ปลายๆ ค่ะ

5y trước

น่าจะนะคะ เพราะนี่ถามหมอ หมอบอกปกติค่ะ แต่ต้องดูเเลตัวเองด้วยนะคะ. ถ้าไม่เเน่ใจลองถามหมอดูค่ะ

4เดือนบ้านนี้เริ่มตอด ตอนนี้จะ5ละยังไม่ดิ้นเลย แค่ตอดเบาๆ

บ้านนี้15วิกจ้า รู้สึกเเรงขึ่นค่ะ รู้สึกครั้งเเรก11วิกจ้า

รู้สึกว่าตอดช่วง 15 วีค ตอนนี้ 19 วีคแล้วดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ช่วง3เดือน รู้สึกเหมือนกันค่ะ

4 เดือนจ้าบ้านนี้รึ้สึกแต่ชัดเจนตอน5เดือนข้า

17วีคดิ้นแบบเห็นผ่านหน้าท้องชัดเจนค่ะ

บ้านนี้รู้สึกได้ตั้งแต่3เดือนกว่าค่ะ

4เดือนดิ้นพ.ค.แต่แรงๆก็5เดือนขึ้นคะ

บ้านนี้เกือบ5เดือนค่ะถึงรู้สึก