แม่ๆเริ่มเดินอุ้ยอ้าย หายใจลำบากกันตอนกี่week คะ

บ้านนี้รู้สึกท้องใหญ่ เหนื่อยง่าย อึดอัดหายใจลำบาก มีท้องแข็งตอนเย็นช่วง 26 week เพิ่งเป็น มาสองสามวัน ไม่รู้ว่าแม่ๆคนอื่นเริ่มอึดอัด เหนื่อยง่ายกันกี่week อ่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ช่วง 30วีค+ ค่ะ

4y trước

สงสัยแม่จะทานเยอะไป 26 week ก็อึดอัดซะแล้ว^^