เเม่บ้านไหนรำคารเเม่สามีบ้างค่ะ

บ้านนี้รำคารมากค่ะไม่รู้เป็นอารมณ์ตอนท้องไม่.เเม่สามีชอบบังคับนู้นบังคับนี้เรื่องเสื้อผ้าของใช้เด็กก็ไม่ให้ซื้อเตรียมก่อนชอบเอาคำโบราณมาพูด.พอเรากับสามีเข้านอนก็เที่ยวเดินมาเปิดประตูดูอยู่.หงุดหงิดตลอดค่ะพอกลับบ้านชอบใช้เราล้างจานบ้างใส่น้ำตู้เย็นบ้างซักผ้าบ้างบางทีเรานั่งทำไม่ค่อยได้เพราะมันติดพุงเเต่นางก็ยังบังคับอยู่.?‍♀️?

1 Trả lời

เราก็ทำนะคะ ไม่ได้เห็นว่ามันเหนือบากกว่าแรง เค้าไม่ได้แต่งเราสักบาท แต่เราทำเพราะเรารักสามีคะ และคิดว่าคงเป็นหน้าที่มั้ง แต่แม่สามีเราดีคะ หาให้เรากิน ของบำรุงทุกอย่าง เรื่องงานบ้านเราก็เลยทำทุกอย่าง เราไม่ได้ทำงานประจำด้วยตั้งแต่ท้อง เราออกไปไม่ไหว อะไรยอมได้ก็ยอม คนที่ควรคุยด้วยที่สุดปรึกษากันถ้ามันคับข้องใจคือผัวที่นอนข้างๆกันทุกคืนคะ บอกเค้าถ้าไม่พอใจอะไร เราอย่าไปปะทะกับแม่เค้าตรงๆนะคะ เราชิบหายมาแล้วกับแม่ผัวเก่าคะ 555✌️