ทีม กันยายน เตรียมของกันบ้างรึยังคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ว่าจะรอทราบเพศให้ชัวร์ก่อน มีสิ่งไหนที่แม่ๆจะแนะนำให้เตรียมไว้ก่อนไหมคะ

บ้านนี้กำหนด3กันยาจ้า 19วีคฟังผลดาวน์เสี่ยงต่ำ+น้องมีอวัยวะครบทุกอย่าง(แต่ไม่เห็นเพศ)แม่ก็เริ่มทยอยซื้อของทั้งของใช้ในวันคลอดกับของใช้ตอนอยู่บ้านเลยจ้า ตั้งเป้าไว้ว่าจะซื้อทุกอย่างให้ครบก่อน8เดือนจ้า จะได้ไม่วุ่นทีหลัง #ผ่าคลอดท้องสอง

1y trước

รอผลดาวเหมือนกันค้ะ

บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศซื้อพวกเครื่องปั้มนม เครื่องนึ่งขวดนม น้ำยาอาบ/สระ/ล้างขวดนม/ซักผ้า รอค่ะ แต่ไม่ได้ซื้อไว้เยอะเพราะกลัวน้องแพ้ พอรู้เพศแล้วก็จัดเต็มที่เลยค่ะแม่🥰

รอรู้เพศน้องก่อนเหมือนกันค่ะแล้วจะเริ่มซื้อของ แม่แพลนว่าจะซื้อพวกตู้หรือลิ้นชักต่างๆจัดโซนให้ลูกก่อนแล้วค่อยทยอยซื้อพวกของใช้มาจัดเก็บ

บ้านนี้ 17 วีควันนี้ ลูกชาย กำหนดคลอด 26/9/66 กะจะจดไว้แล้วค่อยซื้อทีเดียวประมาณ 6-7 เดือนค่ะ อยากซื้อไว้เหมือนแต่โดนเบรคค่ะ 🤣

บ้านนี้ซื้อไว้บ้างนิดหน่อยยังไม่ยังมากเพราะไม่รู้เพศแต่เอากลางๆใส่ได้ทั้ง.ช.ญ.เลยจ้า แม่คลั่งลูกแล้ว😂😂

1y trước

บ้านนี้ทราบเพศแล้วค่ะ เริ่มทยอยๆอย่างไวเลยค่ะแม่

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ รอสัก6-7เดือนค่อยหาซื้อค่ะแม่แพ้ช่วงนี้ไม่อยากไปใหน อยากนอนอย่างเดียวเลย

1y trước

แม่กี่วีคแล้วคะ ยังแพ้เยอะไหมคะ

ได้บอดี้สูตรมา3ตัวผ้าอ้อมครึ่งโหลแล้วค่ะกะว่าจะค่อยๆเตรียมเดือนละอย่าง2อย่างเรื่อยๆค่า

บ้านนี้รอรุ่นเพศก่อนคะว่าจะชายหรือหญิงถ้ารู้แล้วจะไปซื้อมาไวทีละนิดคะ

บ้านนี้ตอน15w4dหมอบอกว่าผู้ชาย60% แต่ต้องรอ5เดือนก่อนหมจะซาวให้อีกที ตอนนี้ได้16w4dคะ

เหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเพศรอดูเพศไห้ชัวก่อนแล้วค่อยทยอยเตรียมจ้า