แม่ๆที่คลอดเดือนสิงหาคม ตั้งชื่อให้ลูกบ้างยังจ้ะ? ชื่ออะไรกันบ้าง

บ้านนี้ยังไม่ได้ตั้งเลย ทางบ้านแฟนบอก รอให้คลอดก่อน??

1 Trả lời

รอคลอด แล้วเค้าจะเป็นคนออกไปซื้อให้เราหรอคะ ของใช้ลูกต้องซักต้องล้างก่อนนะคะ จะมีใครทำให้ไหมคะ