คุณแม่บ้านไหนคลอดมีนา64 แล้วซื้อของเตรียมคลอดยัง

บ้านนี้ยังไม่เริ่มซื้อเลย

ทยอยแล้วคะตอนนี้จะทำอะไรก็ปวดตัวไปหมดทรมานมากเป็นไปได้ให้เตรียมไว้แต่เนิ่นๆคะเพราะนี้ขนาดแค่เสื้อผ้าก็กซักจนปวดตัวแล้วไหนจะถูบ้านแล้วมีเตรียมของอย่างอื่นอีกคงเหนื่อยน่าดู

ซื้อครบหมดแล้วค่ะเหลือซัก แม่ทยอยซื้อก็ได้ค่ะยังทันค่ะ บ้านนี้พ่อเขาเป็นคนซื้อเขาจะซื้อจากช้อปปี้ราคาจะถูกกว่าในห้างเนื้อผ้าก็ดีเพราะมีให้เลือกหลายร้านค่ะ ลองเข้าไปดูนะคะ

4y trước

ดีค่ะเลือกดูที่วิวการซื้อเยอะๆ ที่มีคนเม้นต์เยอะๆค่ะ ที่ซื้อมาสวยทุกตัวเนื้อผ้านิ่มมากและราคาไม่แพงค่ะ ขวดนมแฟนเขาซื้อ avent ค่ะ

เรากำหนด 25 มีนา เตรียมแล้วค่ะ ของยังไม่ครบแต่เตรียมไปมากแล้ว เอาจริงๆไม่รู้จะคลอดกันเมื่อไหร่นะคะ ควรจะเตรียมไว้ มาเร่งทีหลังยิ่งฉุกละหุกยิ่งเหนื่อยด้วยค่ะ

ซื้อแล้วค่ะ พึ่งซื้อเอง เพราะเดี๊ยวใกล้คลอดจะไปเดินเลือกซื้อไม่ไหว แถมยังได้ของไม่ครบขาดนิดหน่อยค่ะ แถมวันคลอดก็ไม่แน่นอนเลยเตรียมกันไว้ก่อนค่ะ

ตอนนี้เตรียมตะกร้าพร้อมไปคลอดแร้วคะ 😅ท้องแรกด้วยกลัววุ้นวายวันคลอดเลยรีบเตรียมให้ครบ ถ้าขาดก็คงแค่นิดๆหน่อยๆ ไว้ให้คุณพ่อเตรียมให้ทีหลัง

ยังไม่ซื้อควรเริ่มได้แล้วนะคะ 😊 ใกล้กว่านี้จะลำบากมากกกกกกก ของเราเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว ลำพังแค่เคี้ยวข้าวยังเหนื่อยเลยตอนนี้ 5555555

19มีนาจ้า ทยอยซื้อแล้วเพราะเริ่มไม่ไหวแล้ว บางครั้งสั่งทาง​shopping เอาค่ะ บางอันก็ไปเลือกซื้อเองให้คุนสาพาไป😊😊

7มีนา เตรียมของใส่ท้ายรถไว้แล้วค่ะ กลัวฉุกเฉินแล้วเตรียมไม่ทัน เพราะบ้านกับโรงพยาบาลค่อนข้างไกลค่ะ

27มีนาคราไม่ได้ซื้อไรเลยค่ะมีคนเข้าให้มาส่วนแพมเพิสคนที่โรงบาลก้ให้มาค่ะพอดีพ่อทำงานเลยขอมาได้

ควรเตรียมได้แล้วค่ะ บ้านนี้ขาดนิดหน่อย เสื้อผ้ากำลังจะซักรอบสอง จะเตรียมจัดของใส่ตะกร้าแล้วค่ะ