39สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆท่านไหนที่ยังไม่คลอดบ้างค่ะ?? อาการเป็นไงกันบ้างค่ะ??

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ ลูกยังคงดิ้นดีมาก (สงสัยยังไม่อยากออกมา) อาการก็มีปวดเอว หน่วงท้องมากๆ

1 Trả lời

39+1w ค่ะ เจ็บเตือนไป2ครั้ง น้องดิ้นปกติ ปวดก้นกบ นอนหลับยากมากขึ้น อึดอัด หน่วงหัวหน่าว พรุ่งนี้คุณหมอนัด u/s อีกครั้งค่ะ