น้องกี่เดือนคว่ำได้ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ถึง2เดือนคว่ำได้แล้วค่ะ

บ้านนี้3เดือนกว่ายังไม่คว่ำจ้า ถ้าแบบลูกแม่ ถือว่าพัฒนาการน้องดีมาก

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะน้องคว่ำเองเรยคุณดีใจมาก

น้องพลิกคว่ำเองหรือจับนอนคว่ำค่ะ เร็วจังเลย

5y trước

เก่งจังเลยค่ะ ของเรา3เดือนพลิกไปมา ยังไม่คว่ำเลย