32วีค+4 คุณแม่มีอาการแปลกๆยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ยังเดินคล่องๆอยู่ช่วงหลังมานี้ปวดท้องน้อยบ่อยมากเลยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

32วีค+4 คุณแม่มีอาการแปลกๆยังไงบ้างคะ

ท้องได้กี่เดือนค่ะ

4y trước

ไกล้คลอดแล้วค่ะ คลอดโรงบาลไหนค้ะ

📌