แม่ๆคนไหนมีอาการแพ้แล้วสิวขึ้นบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้มีอาการเวียนหัวอย่างเดียวค่ะ แต่สิวขึ้นหนักมากที่หน้าที่หลังและหน้าอก ปกติไม่เคยเป็นค่ะ #ครรภ์แรก #ท้องแรกค่ะ #9weeks

แม่ๆคนไหนมีอาการแพ้แล้วสิวขึ้นบ้างมั้ยคะ
1 Trả lời

ปกติจ้า ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงสิวอาจขึ้นได้