เจ็บเตือนรึเปล่า?

บ้านนี้มีอาการปวดหน่วงๆท้องแน่นๆในท้อง ร่วมกับท้องแข็งเป็นช่วงๆ ปวดแล้วคลาย ปวดร้าวไปหลังลงขาลงสะโพก มีน้ำใสๆเหนียวๆหน่อยไหลออกมาแต่ไม่เยอะมากค่ะ แบบนี้เจ็บเตือนรึเปล่าคะ 31w

1 Trả lời

คุณแม่ลองสังเกตุว่าท้องแข็งถี่ทุก10นาที จน5นาที ติดต่อกันหลายชั่วโมงรึเปล่า เพราะบ้านนี้ท้องแข็งถี่5 ชม.ไปหาหมอค่ะ