เด็กไม่ถ่ายสักทีจะเป็นอะไรไหม

บ้านนี้มีปัญหาเรื่องลูกไม่ถ่ายนาน6วันจะเป็นอะไรไหมค่ะ ลูกได้3เดือน4วัน ถามหมอหมอก็ว่าปกติดี แล้วกินอะไรลูกจะถ่ายดี แต่น้องไม่มีอาการเจ็บท้องไม่มีเบ่งขี้เลยค่ะ ต้องทำไงดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กไม่ถ่ายสักทีจะเป็นอะไรไหม

คุณแม่ลองทานผลไม้เช่นมะละกอ มะม่วงสุกดูน่ะค่ะ

2y trước

อ้อๆค่ะขอบคุณมากๆค่ะ😊